Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0947802878
Hotline: 0947 802 878

Bảng hiệu Chữ Nổi Quảng Cáo

Bảng hiệu chữ nổi là gì? Bảng hiệu cữ nổi có những chất liệu gì?

Bảng hiệu chữ nổi là gì? Tại sao được dùng nhiều trong bảng hiệu nói chung? Nó được làm bằng những chất liệu gì? Đây là những câu hỏi mà mỗi lần Quảng cáo Kỳ Lâm tư vấn cho khách hàng đều được hỏi. Vậy để hiểu hơn về bảng hiệu chữ nổi mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Bảng hiệu chữ nổi là gì?

Bảng hiệu chữ là thuật ngữ thông dụng mà người ta hay dùng để chỉ một biển bảng hiệu quảng cáo bao gồm nền bảng và chữ nổi trên nền bảng. Nền bảng hiệu quảng cáo có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như: aluminium, gỗ, tole, mica… tùy vào nhu cầu và chi phí người dùng, thông thường người ta hay sử dụng aluminium vì giá thành và chất lượng khá tốt.

Bảng hiệu chữ nổi thường được làm bằng những chất liệu gì?

3 chất liệu phổ biến được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi là: mica, alu, inox. Và đặc điểm của các chất liệu

Đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi uy tín tại TP. Buôn Mê Thuột

Quảng Cáo Kỳ Lâm là đơn vị chuyên thiết kế và thi công lắp đặt bảng hiệu trên hệ thống toàn miền Nam nói chung và TP. Buôn Mê Thuột nói riêng. Với các hạng mục về bảng hiệu quảng cáo mà Quảng Cáo Kỳ Lâm cung cấp, chúng tôi còn tự hào là đơn vị cung cấp cấp sản phẩm chuyên nghiệp , giá cạnh tranh tại TP TP. Buôn Mê Thuột như :

+ Làm Bảng Hiệu – Hộp Đèn

+Thi công mặt dựng Alu

+Sản xuất bảng hiệu LED – Chữ nổi LED

+ Gia công cắt khắc laser, CNC

+ Làm chữ INOX, Đồng …

+Sản xuất bo mạch điều khiển LED , hào quang LED

+Biển quảng cáo các loại

Quảng cáo bmt, Quảng cáo dak lak, Nội thất bmt, Noi that bmt, Noi that Dak Lak, Quang cao bmt, Quang cao dak lak, Quảng cáo đắk lắk, Quảng cáo nội thất, Nội thất đắk lắk
This entry was posted in Bảng Hiệu Quảng Cáo. Bookmark the permalink.
error: Nội dung được bảo vệ!!