Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0947802878
Hotline: 0947 802 878

Cà Phê – Quán Ăn

Quảng Cáo Kỳ Lâm Thiết kế nội thất cho quán cafe – quán ăn

Quảng Cáo Kỳ Lâm Chuyên thiết kế nội thất Quán Cafe – quán ăn tại TP. Buôn Mê Thuột Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Giá Rẻ. Đơn vị thi công quán cà phê – quán ăn của bạn lựa chọn nên là một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất cà phê – quán ăn. vì nó rất đặc thù, đòi hỏi đơn vị thi công phải có tính toán hợp lý . Thi công cần phải có thiết kế để đơn vị thi công có cơ sở căn cứ, không phải hỏi lại chủ đầu tư nhiều lân để thống nhất quy cách , kích thước số liệu.v..v

– Thiết kế quán cà phê đẹp là phong cách nội thất mang tính chất đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nó đòi hỏi thiết kế quán cà phê phải tinh tế, sang trọng và đa dạng.
– Thiết kế quán cà phê phong cách  là phong cách mang tính chất thay đổi theo xu hướng từng năm, nó đòi hỏi việc thiết kế quán cà phê phải hiện đại , trẻ trung, ánh sáng phải phù hợp để các bạn trẻ chụp ảnh, nội thất tương đối lạ, có một số xu hướng thiết kế nội thất cà phê hiện nay như cà phê âm nhạc, cà phê sách, cà phê cây trong nhà.v.v.
– Thiết kế quán cà phê văn phòng là phong cách mang tính chất nhẹ nhàng, không gian êm dịu, đồ nội thất mang tính nghệ thuật thẩm mỹ cao, khách hàng là nhân viên văn phòng thường có đặc điểm là thích uống cà phê gần nơi làm việc, có thể mua đồ uống mang đi.v.v.
– Thiết kế cà phê sân vườn là phong cách khá phóng khoáng và hoàn toàn khác biệt với các phong cách trên, việc thiết kế quán cà phê phong cách này đòi hỏi người thiết kế phải có am hiểu về cây xanh, nghệ thuật sắp đặt bố cục, vật liệu nội thất phù hợp với ngoài trời và, cây xanh ngoài trời phù hợp với điều kiện trong nhà .v..v.

Trong thiết kế quán ăn nhỏ vấn đề thường trực luôn gặp là diện tích hạn hẹp, khó lòng “bung tác” những ý tưởng riêng mà chủ nhân mong muốn. Tuy nhiên, với sự hợp lý và cân đối, lựa chọn chi tiết nhỏ thay vì chi tiết lớn, thiết kế quán ăn dù diện tích nhỏ vẫn đẹp. Vì thế, để thiết kế quán ăn đẹp, quý vị nên làm những điều sau.

Lựa chọn màu sáng trong thiết kế quán ăn

Quán ăn nhỏ cần bố trí không gian hơp lý và lựa chọn màu sáng để sử dụng. Các phân khu quan trọng thuộc thiết kế quán ăn nhỏ cần lưu tâm là khu vực ăn uống, quầy thanh toán và bếp. Với quán nhỏ, diện tích để xe có thể tận dụng trước mặt tiền được càng nhiều càng tốt còn phân khu rửa bát, sơ chế và lưu trữ đặt phía sau gọn gàng. Phân khu ăn uống bố trí cân đối cùng khu vực bếp thông thoáng. Tùy theo từng loại quán ăn tự chọn hay gọi món mà phân khu thanh toán có thể bao gồm chọn món ăn. Dù thế nào, phân chia các khu vực hợp lý sẽ giúp khách hàng thoải mái còn chủ quán tiện phục vụ hơn.

Thiết kế quán ăn với ánh sáng rộng

Ánh sáng tạo cảm giác rộng trong một quán ăn nhỏ nên chọn là ánh sáng trắng. Ánh sáng trắng phản chiếu và tạo cảm giác thông thoáng hơn. Tránh những ánh sáng màu, đặc biệt là đỏ hay tối sẽ khiến không gian chật chội. Đèn chọn cho không gian nên đơn giản, nhỏ gọn và có thể thêm màu sắc để trang trí đẹp.

Trang trí quán ăn nhỏ đơn giản

Trang trí khi thiết kế quán ăn nhỏ nên chọn một vài hình ảnh và chi tiết đơn giản, màu sắc vừa nổi bật mà không khiến không gian rối rắm. Lựa chọn cách trang trí bằng bảng hiệu có in danh sách món ăn, vừa thuận tiện gọi món vừa dễ làm nổi bật thương hiệu cũng là phương án tốt. Trang trí đơn giản, gọn và hình ảnh đẹp thêm dấu ấn cho quán ăn.

Quảng cáo bmt, Quảng cáo dak lak, Nội thất bmt, Noi that bmt, Noi that Dak Lak, Quang cao bmt, Quang cao dak lak, Quảng cáo đắk lắk, Quảng cáo nội thất, Nội thất đắk lắk
This entry was posted in Dịch Vụ Thi Công. Bookmark the permalink.
error: Nội dung được bảo vệ!!