Bảng hiệu mặt dựng Alu

Quảng Cáo Kỳ Lâm – Thi công lắp đặt bảng hiệu mặt dựng alu cho chuỗi các cửa hàng, văn phòng,ngân hàng…

Với tiêu chí là một trong những đơn vị quảng cáo có chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ khách hàng tốt ngay từ khâu khảo sát tư vấn cho đến thiết kế thi công lắp đặt hoàn thiện.

Kết quả hình ảnh cho bảng hiệu alu

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc đảm bảo tiến độ công việc đã thỏa thuận và chất lượng sản phẩm cũng là điều mà chúng tôi luôn quan tâm nhiều nhất.

Chính vì điều đó, chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin chọn trong việc thiết kế và  thi công lắp đặt bảng hiệu theo dạng chuỗi các cửa hàng, văn phòng,ngân hàng…

Vừa qua, chúng tôi đã hoàn tất thi công lắp đặt ốp mặt dựng alu bảng hiệu, boot ATM cho chi nhánh các phòng giao dịch ngân hàng.

Hình ảnh ốp alu cho mặt dựng bảng hiệu

Kết quả hình ảnh cho bảng hiệu mặt dựng alu
– Gắn chữ nổi mica lên nền bảng alu đã được thi công.
Đến với đơn vị Quảng Cáo Kỳ Lâm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Ngoài ra chúng tôi còn gia công các bộ chữ nổi, logo nổi bằng nhiều loại chất liệu khác nhau như mica, inox, alu, fomex,… trang trí backdrop băn phòng, ốp mặt dựng nhôm nhựa, và nhiều kiểu bảng hiệu khác..

Quảng cáo bmt, Quảng cáo dak lak, Nội thất bmt, Noi that bmt, Noi that Dak Lak, Quang cao bmt, Quang cao dak lak, Quảng cáo đắk lắk, Quảng cáo nội thất, Nội thất đắk lắk
This entry was posted in Bảng Hiệu Quảng Cáo. Bookmark the permalink.
error: Nội dung được bảo vệ!!