Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0947802878
Hotline: 0947 802 878

Gét Gô là gì? Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Nếu là người thường xuyên sử dụng mạng Facebook thì bạn sẽ cập nhật được những trend mới trên mạng xã hội này. Và hot trend mới nhất trên Facebook chính là gét gô (ghét gô) và thử thách 6 ngày 6 đêm.

Gét Gô là gì?

Thực chất, Gét Gô là cách phát âm theo giọng địa phương của từ Let’s Go. Let’s Go trong tiếng Anh có nghĩa là đi nào, đi thôi.

Thử thách 6 ngày 6 đêm là gì?

Song hành cùng trend Gét Gô là thử thách 6 ngày 6 đêm cũng nổi như cồn trên mạng xã hội. Đi sâu tìm hiểu thì được biết là cả 2 cụm từ này cùng xuất phát từ video TikTok của tài khoản có tên là Tới Trời Thần.

Trong các clip trên TikTok của mình, người đàn ông này thường có câu cửa miệng: “Thử thách 6 ngày 6 đêm…Gét gô”. Mỗi clip sẽ là những thử thách kiểu “không giống ai” như

“Thử thách thức không súc miệng dậy 6 ngày 6 đêm đi giao tiếp với bạn bè. Vợ kêu súc miệng cho thơm tho nhưng mình nhất quyết không là không, gét gô”

“Thử thách 6 ngày 6 đêm nằm ngủ dưới nước, vợ kêu không lên, gét gô”

“Thử thách đứng dưới trời mưa 6 ngày 6 đêm dù cho sấm sét cũng không vô, gét gô”

Bối cảnh ứng với mỗi thử thách cũng rất đa dạng từ trên mái nhà, dưới trời mưa, ngoài ruộng cho đến bụi chuối. Hiện, Tới Trời Thần đang là hot TikToker với 150.000 lượt theo dõi cùng 2.2 triệu lượt thích.

Quảng cáo bmt, Quảng cáo dak lak, Nội thất bmt, Noi that bmt, Noi that Dak Lak, Quang cao bmt, Quang cao dak lak, Quảng cáo đắk lắk, Quảng cáo nội thất, Nội thất đắk lắk
This entry was posted in Tin tức. Bookmark the permalink.
error: Nội dung được bảo vệ!!