Xây nhà trọn gói tại Buôn Hồ

Xây nhà trọn gói Buôn Hồ đã xuất hiện từ lâu và được coi là một giải pháp tối ưu. Đó là bởi những ưu điểm, lợi ích mà nó đem lại. Kỳ Lâm tự hào là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng, báo giá xây nhà Buôn Hồ cạnh tranh. Đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề đã thi công hơn 1000 công trình,  Cùng Kỳ Lâm tìm hiểu về thông tin về dịch vụ xây nhà trọn gói qua bài viết dưới đây.

Xây nhà trọn gói là gì ?

Xây nhà trọn gói tại Buôn Hồ hay còn gọi là dịch vụ ” chìa khóa trao tay “, là dịch vụ xây dựng mà nhà thầu sẽ đảm nhận công việc từ A – Z các công đoạn trong xây nhà Buôn Hồ. Chủ nhà chỉ cần bàn giao đất trống và sau đó nhận nhà hoàn chỉnh để vào ở. Đây là quy trình toàn diện bao gồm từ công đoạn tư vấn thiết kế nhà, xin giấy phép xây dựng, thi công, kiểm soát, hoàn thiện, vệ sinh, bàn giao, hoàn công để mang lại sản phẩm với chất lượng và đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra.

Chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận những ý tưởng mong muốn của quý khách hàng. Trên cơ sở đó, các KTS sẽ giúp hình thành nên một kiến trúc hoàn chỉnh cả nội và ngoại thất. Chủ nhà chỉ cần bàn giao đất trống, việc thiết kế xây dựng do chúng tôi thực hiện theo giám sát và theo tiến độ . Sau đó chờ đến ngày hoàn công và nhận chìa khóa chuyển đồ vào ở.

Báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Hồ năm 2023

Công ty Kỳ Lâm kính gửi đến Quý Khách Hàng bảng giá xây nhà trọn gói tại Buôn Hồ phần vật tư hoàn thiện chi tiết. Các hạng mục vật tư đều được liệt kê rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể tiện tham khảo. Kỳ Lâm là đơn vị thiết kế xây dựng hơn 1000 căn nhà phố, biệt thự trên khắp các tỉnh thành miền Nam. Kỳ Lâm  cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng theo đúng hợp đồng ký kết, nói không với vật tư kém chất lượng. Cam kết đúng tiến độ bàn giao và không phát sinh chi phí sau khi ký hợp đồng cho khách hàng.

Đơn giá xây nhà trọn gói Buôn Hồ bao gồm chi cả chi phí vật tư  nhân công hoàn thiện:

  • Gói xây nhà Buôn Hồ cấp 4 trọn gói: 4.490.000 vnđ/m2
  • Gói xây nhà Buôn Hồ gác lửng trọn gói: 4.890.000 vnđ/m2
  • Gói xây nhà cấp 4 mái thái trệt trọn gói: 5.190.000 vnđ/m2
  • Gói xây nhà phố trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 5.890.000 vnđ/m2
  • Gói xây biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 8.000.000 vnđ/m2
  • Gói xây nhà phần thô: từ 3.490.000 vnđ/m2 đến 3.690.000 vnđ/m2
  • Gói xây nhà phần hoàn thiện: từ 2.000.000 vnđ/m2 đến 2.190.000 vnđ/m2
Quảng cáo bmt, Quảng cáo dak lak, Nội thất bmt, Noi that bmt, Noi that Dak Lak, Quang cao bmt, Quang cao dak lak, Quảng cáo đắk lắk, Quảng cáo nội thất, Nội thất đắk lắk
This entry was posted in Tin tức. Bookmark the permalink.
error: Nội dung được bảo vệ!!