Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0947802878
Hotline: 0947 802 878

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI BUÔN MA THUỘT ĐĂK LĂK

Thế nào là xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói là một dịch vụ được triển khai bởi công ty Kỳ Lâm. Hiểu được những khó khăn của khách hàng liên quan đến các vấn đề xây dựng, Kỳ Lâm mong muốn đây sẽ là dịch vụ giải quyết mọi lo âu của khách hàng.

Chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận những quyết định và ý tưởng của bạn. Trên cơ sở đó, Kỳ Lâm sẽ thực hiện các công việc để hình thành nên một căn nhà hoàn chỉnh cả về nội thất. Bạn chỉ cần giao việc thiết kế, xây dựng lại cho Kỳ Lâm và chờ đến ngày nhận chìa khóa, xách vali vào ở.

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế xây dựng nhà trọn gói
Thiết kế xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp

Thay vì tự thực hiện xây nhà, việc lựa chọn xây nhà trọn gói sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích đáng kể:

1. Dự toán chi phí chính xác

Việc dự toán chi phí sẽ giúp bạn có được ước tính gần đúng nhất với chi phí xây dựng thực tế. Các con số đều được tính toán khoa học và thể hiện rõ ràng ở từng hạng mục. Nhờ đó giúp bạn nhìn thấy những hạng mục chi phí cụ thể và an tâm hơn khi xây nhà.

2. Tránh chi phí phát sinh

Việc ký kết hợp đồng xây dựng nhà trọn gói giúp Chủ đầu tư và công ty xây dựng có được thỏa thuận cụ thể về hạng mục công việc và chi phí xây dựng. Nhờ đó khách hàng không cần phải lo về các chi phí có thể phát sinh lớn trong quá trình xây nhà.

3. Tiết kiệm công sức và thời gian cho chủ đầu tư

Chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian. Theo đó, mọi công việc đã có nhà thầu xây dựng thực hiện thay chủ đầu tư. Việc quản lý xây dựng sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình như đã cam kết.

4. Đảm bảo tiến độ bàn giao nhà

Tiến độ công việc sẽ được công ty xây dựng thường xuyên cập nhật cho gia chủ. Quá trình xây dựng cũng sẽ nhanh hơn nếu chủ nhà chọn được công ty xây dựng uy tín. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng không cần lo lắng khi thời gian bàn giao nhà đã được cam kết trong hợp đồng thi công xây dựng.

5. Giúp tiết kiệm chi phí tốt hơn

Khi lựa chọn một công ty chuyên về xây dựng thực hiện mọi công việc từ đầu đến cuối, ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ đảm bảo được tính hiệu quả và tiết kiệm hơn. Chi phí được tiết kiệm nhờ vào các giải pháp xây nhà hiệu quả, khoa học, quản lý xây dựng chặt chẽ. Ngoài ra, chi phí vật liệu xây dựng cũng được tiết kiệm đáng kể khi các công ty xây dựng luôn biết nguồn cung cấp vật tư giá rẻ với chất lượng tương tự.

Thiết kế kiến trúc

Các kiến trúc sư giàu chuyên môn và sáng tạo của Kỳ Lâm sẽ đảm nhiệm công việc này. Nhờ kinh nghiệm và óc sáng tạo, họ sẽ tạo ra cho bạn những bản vẽ thiết kế giàu tính thẩm mỹ mà lại đảm bảo kết cấu công trình bền vững qua những tính toán chính xác.

Xin giấy phép xây dựng

Bình Dương là nơi mà vấn đề xin giấy phép xây dựng phải thực hiện ở rất nhiều khu vực, cho dù là những công trình nhà cấp 4. Đây là vấn đề khó khăn với nhiều chủ nhà để xin phép nhanh chóng nhưng lại là vấn đề đơn giản với Kỳ Lâm. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết, Kỳ Lâm sẽ giúp bạn xin được giấy phép xây dựng nhanh chóng để kịp ngày khởi công xây dựng.

Thi công xây nhà

Đây là công việc chính được thực hiện bởi những thợ xây dựng lành nghề với sự quản lý, định hướng công việc từ những kỹ sư có chuyên môn.

Mọi sự chuẩn bị về nhân công, vật tư, phương tiện làm việc sẽ được Kỳ Lâm thực hiện chu đáo. Từ đó làm cơ sở để thực hiện công việc nhanh chóng và suôn sẻ.

Hoàn chỉnh nội thất

Hoàn thiện nội thất nhà bếp đẹp

Chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt nội thất tốt cho khách hàng. Bạn chỉ cần đề đạt ý muốn để chúng tôi thực hiện. Đến khi mọi thứ hoàn thành, bạn chỉ việc mang vali vào ở mà không cần phải sắm sửa gì thêm.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Kỳ Lâm gửi đến quý khách hàng bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột 2023. Mời quý khách tham khảo hoặc liên hệ với Kỳ Lâm  để được tư vấn chi tiết.

Bảng giá thiết kế kiến trúc nhà phố từ Kỳ Lâm

Một số lưu ý về báo giá thiết kế xây dựng của Kỳ Lâm:

  • Bảng giá xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk chưa bao gồm VAT
  • Tùy vào thời điểm, báo giá trên có thể thay đổi do nhiều yếu tố như vật tư xây dựng và yêu cầu của chủ nhà.
  • Báo giá xây dựng nhà trọn gói trên chỉ áp dụng cho nhà phố biệt thự có diện tích xây dựng từ 60m2 và diện tích sử dụng từ 200m2 trở lên. Với dịch tích nhỏ hơn, quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ Kỳ Lâm để được tư vấn chi tiết nhất.

Những yếu tố có thể ảnh hưởng đến báo giá xây nhà của Kỳ Lâm

Tùy vào nhiều yếu tố mà báo giá xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột của Kỳ Lâm có thể thay đổi. Một số yếu tố có thể kể đến như:

Quy mô xây dựng

Tùy vào quy mô xây nhà mà báo giá xây dựng có thể khác nhau. Với những ngôi nhà diện tích lớn hơn thì đơn giá xây dựng bình quân sẽ rẻ hơn so với đơn giá xây nhà diện tích nhỏ. Bên cạnh dó, bố trí và số lượng các phòng, số tầng nhà khác nhau sẽ có chi phí khác nhau.

Loại hình kiến trúc

Mỗi loại hình thiết kế kiến trúc khác nhau sẽ có sự phức tạp khác nhau. Do đó chi phí xây nhà cũng có sự khác nhau. Chẳng hạn như xây dựng biệt thự sẽ tốn kém hơn với nhà phố. Nhà theo thiết kế kiến trúc Tân Cổ Điển, Cổ Điển sẽ khó thi công hơn so với phong cách kiến trúc hiện đại. Vì vậy nên đơn giá xây dựng cũng có sự khác nhau.

Địa điểm xây dựng

Với địa điểm xây nhà khác nhau thì chi phí có thể khác nhau. Một số khu vực có điều kiện thi công khó khăn hơn, vận chuyển vật tư bất tiện hơn sẽ có chi phí cao hơn đôi chút.

Thường với vùng đô thị, khoảng cách vận chuyển vật tư sẽ lớn hơn một số vùng nông thôn. Tuy nhiên với đường hẻm nhỏ hơn 5m cũng có thể gây khó khăn cho việc vận chuyển vật tư đến địa điểm thi công.

Điều kiện thi công

Tùy vào điều kiện thi công khó hay dễ mà chi phí xây dựng có thể phát sinh. Chẳng hạn mặt bằng nhỏ, gây khó khăn trong việc tập kết vật liệu xây dựng, chủ nhà sát bên khó tính,…

Quy trình xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

1. Ghi nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu xây nhà của khách hàng, Kỳ Lâm sẽ ghi nhận, tư vấn sơ bộ và đặt lịch khảo sát thực tế. Nhân viên kỹ thuật của Kỳ Lâm sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát, ghi nhận các thông tin cơ bản và yêu cầu của khách hàng. Trên cơ sở đó để đưa ra phương án thiết kế, thi công và báo giá cụ thể.

2. Báo giá và ký hợp đồng xây dựng

Việc báo giá xây nhà trọn gói sẽ được Kỳ Lâm gửi đến chủ đầu tư. Sau khi 2 bên đã chấp nhận báo giá và các thỏa thuận khác sẽ tiến đến ký hợp đồng xây nhà.

3. Thiết kế kiến trúc

Kiến trúc sư của Kỳ Lâm sẽ hoàn thiện hồ sơ bản vẽ đầy đủ cho chủ đầu tư. Sau khi triển khai bản vẽ phác thảo để khách hàng xem và chinh sửa thì Kỳ Lâm sẽ triển khai bản vẽ chi tiết.

4. Xin giấy phép xây dựng

Rất nhiều công trình cần xin giấy phép xây dựng trước khi thi công. Quý khách chỉ cần cung cấp một số thông tin, giấy tờ cần thiết, các công việc khác đã có đội ngũ Kỳ Lâm thực hiện.

5. Thi công xây dựng

Đây là phần quan trọn nhất trong dịch vụ xây nhà trọn gói Buôn Ma Thuột Đăk Lăk. Sau khi chuẩn bị đầy đủ vật tư, nhân công và phương tiện lao động, Kỳ Lâm sẽ tiến hành thi công xây dựng theo bản vẽ đã thiết kế từ trước.

Công việc thi công xây dựng bao gồm:

  • Thi công phần móng
  • Thi công phần thô
  • Thi công hoàn thiện

6. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành xong, công trình sẽ được nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng. Các thủ tục hoàn công nhà ở được Kỳ Lâm thực hiện đầy đủ cho khách hàng.

7. Bảo trì và bảo hành công trình

Kỳ Lâm có chính sách bảo hành và bảo trì uy tín để khách hàng yên tâm sử dụng. Những ngôi nhà do Kỳ Lâm xây dựng luôn đảm bảo chất lượng và sự bền đẹp.

Thời gian xây nhà trọn gói của Kỳ Lâm

Nhờ vào quy trình xây nhà trọn gói khoa học và kinh nghiệm thực hiện qua rất nhiều công trình mà Kỳ Lâm luôn hoàn thành thi công xây dựng nhà với thời gian nhanh chóng đúng tiến độ. Thời gian thi công xây nhà trọn gói tại Buôn Ma Thuột Đăk LĂk cho một số công trình mà bạn có thể tham khảo như sau:

a) Thời gian xây dựng nhà phố với đường trên 5m

Xây dựng nhà phố Tân Cổ Điển trọn gói tại Buôn MA Thuột Đăk Lăk

Tùy vào quy mô, diện tích, số tầng mà thời gian xây dựng của Kỳ Lâm sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là thời gian xây dựng nhà phố trung bình mà bạn có thẻ tham khảo:

– Xây dựng nhà phố 2 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 150m2 đến 200m2 sàn thường sẽ được hoàn thành trong khoảng 2 – 3 tháng.

– Xây dựng nhà phố 3 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 150m2 đến 200m2 sàn thường sẽ được hoàn thành trong khoảng 3 – 4 tháng.

– Xây dựng nhà phố 4 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 200m2 đến 300m2 sàn thường sẽ được hoàn thành sau khoảng 3 – 4 tháng.

– Xây dựng nhà phố 5 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 300m2 đến 400m2 sàn thường sẽ được hoàn thành sau khoảng 4 – 5 tháng

– Xây dựng nhà phố 6 tầng với tổng diện tích sử dụng từ 400m2 đến 500m2 sàn thường sẽ được hoàn thành sau khoảng 5 – 6 tháng

b) Thời gian xây dựng biệt thự với đường trên 5m

Xây dựng biệt thự trọn gói tại Buôn Ma Thuột Đăk Lăk

Tùy vào quy mô, diện tích, số tầng mà thời gian xây dựng của Kỳ LÂm sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là thời gian xây dựng biệt thự trung bình mà bạn có thẻ tham khảo:

– Thi công xây dựng Biệt thự 2 tầng với diện tích sàn 250m2 – 300m2 thường sẽ hoàn thành sau 3 – 4 tháng

– Thi công xây dựng Biệt thự 3 tầng với diện tích sàn 300m2 – 400m2 thường sẽ hoàn thành sau 4 – 5 tháng

– Thi công xây dựng Biệt thự 4 tầng với diện tích sàn 400m2 – 500m2 thường sẽ hoàn thành sau 5 – 6 tháng

c) Thời gian xây dựng cho một số công trình khác

Với nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự có diện tích sàn khác ở trên hoặc hẻm trước nhà dưới 5m, tùy trường hợp mà chủ Kỳ Lâm sẽ khảo sát để báo lại thời gian hoàn thành thi công cụ thể. Để biết thêm chi tiết, quý khách xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Quảng cáo bmt, Quảng cáo dak lak, Nội thất bmt, Noi that bmt, Noi that Dak Lak, Quang cao bmt, Quang cao dak lak, Quảng cáo đắk lắk, Quảng cáo nội thất, Nội thất đắk lắk
This entry was posted in Tin tức. Bookmark the permalink.
error: Nội dung được bảo vệ!!